Samsung tuyển dụng Cử nhân, Kỹ sư đã/ sẽ tốt nghiệp Đại học năm 2014, 2015, 2016

Nhà máy SAMSUNG tại Việt Nam được biết đến là một trong những Dự án thành công nhất của Tập đoàn. Dự án này đã và đang có những đóng góp tích cực vào việc phát triển nền Kinh tế nước nhà. Chúng tôi tự hào về sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam chất lượng SAMSUNG toàn cầu đã có mặt tại hầu hết các quốc gia, vùng lãnh thổ trên Thế giới!

Trong đợt 1 năm 2016, nhằm đáp ứng kế hoạch phát triển nghiên cứu và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi tuyển dụng hàng trăm Cử nhân, Kỹ sư đã/ sẽ tốt nghiệp Đại học năm 2014, 2015, 2016 tất cả các chuyên ngành từ các trường Đại học trong cả nước làm việc tại các chi nhánh:

- Tại Thái Nguyên: (1) Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), (2) Samsung Electro-Mechanics Việt Nam (SEMV)

- Tại Bắc Ninh: (1) Samsung Electronics Việt Nam (SEV), (2) Samsung Display Việt Nam (SDV), (3) Samsung SDI Việt Nam (SDIV)

- Tại Hà Nội: Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Điện thoại Di động (SVMC).

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những Công ty được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam và tiếp tục đưa SAMSUNG trở thành thương hiệu yêu thích nhất của người tiêu dùng. Nếu bạn có cùng tâm nguyện như chúng tôi, hãy gia nhập SAMSUNG để cùng nhau biến ước mơ thành hiện thực nhờ nỗ lực của tất cả chúng ta!

I. Hồ sơ cần chuẩn bị:

1. Bản gốc CMND.

2. Bằng tốt nghiệp bản gốc và bảng điểm bản gốc (Đối với Ứng viên đã tốt nghiệp Đại học)

Bảng điểm scan từ website hoặc Bảng điểm có xác nhận của nhà trường (Đối với Ứng viên sắp tốt nghiệp Đại học)

3. Chứng chỉ ngoại ngữ khác (nếu có): TOEIC (tiếng Anh), TOPIK (tiếng Hàn), HSK (tiếng Trung).

II. Cách nộp hồ sơ (duy nhất):

Từ 03/03/2016 ~ 05/04/2016, ứng viên truy cập website www.samsungcareers.com.vn và làm theo hướng dẫn.

Sinh viên có thể cập nhật thong tin tuyển dung tất cả các vị trí của Samsung cũng như xem hướng dẫn nộp hồ sơ của các vị trí tại Website: https://www.facebook.com/SamsungElectronicsVietnam/